Kính gửi các Ông Bà Chú Bác, các thành viên Hội Người Việt Stockholm!

Tết Nguyên Đán là lễ hội truyền thống lớn nhất của người Việt Nam ta. Đó là thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, mang nhiều ý nghĩa nhân văn, thiêng liêng với mỗi gia đình và cả cộng đồng dân tộc Việt ở khắp mọi nơi.

Năm mới sắp đến, chúng ta nhìn lại năm qua có quyền tự hào về mọi thành tựu của Hội Người Việt Stockholm, đã luôn phát huy tinh thần đoàn kết và tấm lòng tương thân tương ái hướng về cộng đồng, đất nước. Nhân dịp xuân về, chúng ta được hòa cùng niềm vui và tự hào Đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam vừa đoạt danh hiệu Á quân châu Á. Thay mặt Ban chấp hành Hội, tôi xin bầy tỏ lòng biết ơn tới tất cả mọi thành viên, các nhà tài trợ và bà con kiều bào đã tích cực đóng góp vào sự nghiệp chung để Hội luôn vững mạnh, tiếp tục phát triển trong tương lai, luôn là nơi quy tụ mọi tâm huyết, tình cảm của bà con kiều bào vì cộng đồng, vì đất nước.

Thưa bà con! Tết năm nay do điều kiện khó khăn, Hội Người Việt Stockholm sẽ không tổ chức Liên hoan Tất niên mừng đón năm mới như mọi năm. Ban chấp hành chúng tôi dự kiến sẽ tổ chức các hoạt động văn hóa vào mùa xuân Mậu Tuất này. Chúng tôi xin được bà con thông cảm và mong nhận được sự hưởng ứng của các thành viên vào sự kiện sắp tới.

Xin trân trọng gửi tới Ông Bà Chú Bác, các thành viên của Hội Người Việt Stockholm lời chúc Năm Mới – An khang – Hạnh phúc – Thịnh vượng!

Trân trọng,
Stockholm ngày 1-2-2018
T/M Hội Người Việt tại Stockholm và các Vùng phụ cận
Mimmi Bergström, Phó Hội trưởng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.