DÃ NGOẠI HÈ CỦA HỘI NGƯỜI VIỆT STOCKHOLM DIỄN RA SẮP TỚI – TRÂN TRỌNG MỜI CÁC THÀNH VIÊN, BÀ CON ĐỒNG HƯƠNG, BẠN BÈ TỚI DỰ VÀO THỨ BẤY NGÀY 21 THÁNG 8, 13-15.30G Lối vào điểm tổ chức xem ở đây:
Để kết thúc một mùa hè ấm áp, vui tươi xin nhắc nhở các gia đình, anh chị em, bạn bè đồng hương các cháu thanh thiếu niên đến dự sinh hoạt của Hội trước năm học mới. Sẽ có những trò chơi thú vị và các món bánh dân gian, truyền thống được bán và cơ hội để chia sẻ tình cảm vui buồn, đáp sự mong đợi bấy lâu.
Xin lưu ý địa điểm dã ngoại có chút xê dịch. Địa điểm: bãi cỏ trước tòa nhà Gustav III :s Paviljong, từ lối cổng chính vào khoảng vài trăm mét, chếch Koppartälten, nhìn ra Ekotemplet. Ban Chấp hành sẽ treo cờ để việc tìm kiếm được dễ dàng.
Rất mong sự hỗ trợ nhiệt tình của cộng đồng người Việt Stockholm thông qua việc tham gia, hưởng ứng hoạt động của Hội. Chung tay chúng ta làm nên sức mạnh!
———————————–
THÔNG BÁO VỀ DÃ NGOẠI HÈ DO HỘI NGƯỜI VIỆT STOCKHOLM TỔ CHỨC NGÀY 21 THÁNG 8 NĂM 2021, 13.00 -15.30 TẠI CÔNG VIÊN HAGAPARKEN
Thưa các cô bác, anh chị, bạn bè đồng hương xa gần, các gia đình người Việt tại Stockholm và vùng phụ cận,
Hơn một năm nay do hoàn cảnh của đại dịch covid-19, Hội Người Việt chúng ta chưa có dịp gặp gỡ, giao lưu sinh hoạt cộng đồng. Chúng ta ai cũng hết sức mong chờ cuộc sống sẽ trở lại bình thường, sinh hoạt văn hóa, nghiệp đoàn được nối tiếp, khi đại dich đã thuyên giảm cùng với tốc độ tiêm phòng diễn ra nhanh chóng trên toàn xã hội.
Ngày nay, với diễn biến khả quan và trong điều kiện cho phép, chấp hành đúng khuyến cáo của chính quyền, Hội Người Việt quyết định chủ trương tổ chức buổi dã ngoại theo truyền thống hàng năm của Hội nhằm tạo giao lưu cộng đồng tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa người Việt xa quê hương. Chương trình sẽ làm tại công viên Hagaparken, nơi thiên nhiên rộng rãi, có hồ nước, bãi cỏ vui chơi, thi đấu. Ngoài ra có cả chương trình ẩm thực, mọi người tham gia có thể tự lựa chọn mua. Các trò chơi dành cho cả người lớn, thanh thiếu niên, các cháu nhỏ sẽ được hướng dẫn tham gia các trò chơi tinh nghịch, có phần thưởng nhỏ. Mục đích thu hút mọi người cùng tham gia, khuấy động phong trào diễn ra sôi nổi và gây tiếng cười sảng khoái, cũng là cơ hội gặp bạn mới, trao đổi tâm tư. Đặc biệt là cơ hội thưởng thức các món ăn Việt do các chị phụ nữ của ”Bếp Việt” làm.
Với lý do trên, Hội Người Việt Stockholm xin kính mời bà con cô bác, anh chị, các bạn đồng hương và các gia đình có các cháu thanh thiếu nhi tới buổi sinh hoạt dã ngoại do Hội tổ chức vào thời gian và địa điểm như sau:
Thứ Bẩy ngày 21 tháng 8 từ 13.00 – 15.30 tại công viên Hagaparken, Hagalund, Solna
Địa điểm cụ thể: bãi cỏ rộng, đi từ cổng chính khoảng trăm mét, sát hồ gần hai tòa nhà chính là Koppartälten và Gustav III:s paviljong. Hội sẽ cắm cờ, số điện thoại liên lạc: 0735-666884 (anh Hoàn) để việc tìm kiếm được thuận lợi. Chú ý xem bản đồ trong hình ảnh.
Để cho việc chuẩn bị được tốt, xin vui lòng đăng ký trước số người tham gia, nguyện vọng, vào trong mục comment của Facebook hoặc vào inbox của Hội. Mọi đóng góp cho chương trình cho thêm phong phú, cũng như ủng hộ vật chất và tinh thần đều được trân trọng tiếp nhận. Chúng tôi hy vọng thời tiết sẽ đẹp vào ngày hôm đó. Hội sẽ chuẩn bị chương trình dự bị trong điều kiện thời tiết xấu.
Xin kính chúc các bác cô chú, các bạn đồng hương và gia các gia đình, các cháu một kỳ nghỉ hè vui khỏe, thú vị và hẹn gặp lại vào ngày 21 tháng 8 tại công viên Hagaparken!
Thực đơn ẩm thực và quà vặt gồm:
1- Bánh cuốn / phần 50kr
2- Bánh dày/ cái 38kr
3- Bánh giò/ cái 38kr
4- Bánh bao/ cái 38kr
5- Xôi khúc/ phần 38kr
6- Bánh gai/ phần 38kr
7- Bánh rợm/ cái. 38kr
8- Bánh ít trần/ cái. 15kr
9- Bánh rán/ cái. 10kr
10-Bánh quẩy/ cái 12kr
11-Chè thập cẩm/ly 50kr
12- Cafe
13- Nước ngọt
Anh chị có the dùng tại chỗ hoặc mua mang về làm quà thì bếp có chuẩn bị bánh cuốn/kg 180kr
Phần ẩm thực do bếp Việt Stockholm uy tín nhiều năm qua phụ trách.
Cuối cùng không thể thiếu trong phần Hội hè của chúng ta là phần trò chơi:
1- Kéo co
2- Kubb
3- Dance stop
4- Bịt mắt tìm đồng đội
5- Nhảy bao bố
6- Cướp cờ
7- Đứng thăng bằng trên báo
8- Bong bóng cột chân
** Tất cả các trò chơi đều dành cho người lớn lẫn trẻ em.
Anh chị em của Hội người Việt đã hoạt động cật lực, tận tâm chuẩn bị thật chu đáo cho buổi trại hè phục vụ cho anh chị em bạn bè của Hội người Việt Stockholm năm nay. Hy vọng sẽ mang lại cho cộng đồng một trại hè mới mẻ, vui tươi và mang nhiều tiếng cười. Xin chào đón và hẹn gặp mọi người vào thứ 7 tuần sau.
Ban Chấp hành Hội Người Việt Stockholm
BANKGIRO: 138-2456 SWISH:1236641567
SOMMARTRÄFF 21 AUGUSTI 2021 KL. 13.00 – 15.30, HAGAPARKEN, SOLNA
Det har varit uppehåll för föreningsaktiviteter sedan covid-19 utbrott. Vi har gjort det bästa av situationen och följer myndighetens restriktioner. Under den rådande omständigheten när pandemin har lättats, kommer vietnamesiska föreningen att anordna en sommarträff för sina medlemmar och vänner i Stockholm och omnejd. I programmet ingår tävlingar, lekar för alla åldrar, särskilt för små barn med små priser. Vi får hoppas på fint väder, du har möjlighet att uppleva trevliga sällskap, njuta av traditionell vietnamesisk mat och chanser att delta i grupplekar, att berika föreningens verksamhet.
Tid: Lördagen den 21 augusti 2021, kl 13.00 -15.30
Plats: Hagaparkens pelouse, framför Koppartälten, nära Gustav III:s paviljong nere vid Brunnsviken, tittar ut till Ekotemplet.
Anmäl dig gärna i förväg i kommentarfältet och v g ta med kontanter om du vill köpa mat och drick.
Vid dåligt väder skulle vi hitta någon annan lösning att träffas inomhus i närheten.
Ditt bidrag mottages tacksamt. Varmt välkomna!
VIETNAMESISKA FÖRENINGEN I STOCKHOLM
BANKGIRO :138-2456 SWISH: 1236641567Đ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.