Kính gửi anh chị em đồng hương cùng bạn bè thân hữu,
Công tác cứu trợ đồng bào lũ lụt năm nay đã chính thức khép lại. Hội Người Việt Stockholm đã làm hết sức có thể để đại diện cho anh chị em xa xứ đưa những phần quà đến với đồng bào quê nhà đã bị ảnh hưởng bởi thiên tai. HNVS chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành, từ tận đáy lòng đến tất cả quí bạn. Cám ơn vì đã tin tưởng, ủng hộ, sát cánh cùng HNVS của anh chị em, bàn bè. Điều ấy có ý nghĩa rất lớn đối với HNVS chúng tôi, nó là niềm tin, là động lực giúp chúng tôi cố gắng hơn, làm tốt hơn nữa trong công tác tuyên truyền, gắn kết những trái tim Việt cùng nhau.
Nhân dịp này chúng tôi vui mừng thông báo đến quí bạn gần xa hội trưởng mới của HNVS nhiệm kỳ 2020-2022. Đó là 1 thành viên lâu năm của Hội được bạn chấp hành tin tưởng giao phó trọng trách dẫn dắt HNV trong nhiệm kỳ tiếp theo. Người ấy không ngoài ai khác là chị:
1. Bergström, Mimmi Diệu Hường
Cùng với 2 Hội phó và các thành viên khác trong ban chấp hành:
2. Anh Trần, Ngọc Hoàn
3. Chị Nguyễn, Thị Nhã (Thảo Tina)
Nguyễn Jägenstedt Thanh Nga – Thủ Quỹ
4. Askling, Thảo
5. Hà Thị Hiền
6. Huỳnh Bích Phượng Natalie
7. Nguyễn Thanh Hường Jasmin
8. Nguyễn Thảo Tina (Tinalin)
9. Nguyễn Văn Minh
10.Rydberg, Duyên Hải
11.Trần Tiến
Có lẽ tên của các anh chị không xa lạ với những ai đã từng ủng hộ và theo dõi Hội từ những ngày đầu tiên.
Dẫu biết con đường sắp tới còn dài, Hội chúng tôi cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, nên chúng tôi rất mong tất cả các anh chị đã, đang và sẽ tiếp tục ủng hộ HNVS.
Trong tình hình hiện tại, tuân theo khuyến cáo của chính phủ, cũng như Bộ Y Tế. HNVS xin tạm dừng mọi hoạt động mang tính truyền thống như mọi năm, Hội chúng tôi tạm thời xin kết nối với rất cả các quí bạn đồng hương qua các trang truyền thông của Hội.
Rất mong tất cả các bạn, cô chú bác dì giữ gìn sức khỏe, nghiêm chỉnh tuân theo qui định của Bộ Y Tế đưa ra, để đến khi trời tan mây tạnh chúng ta lại gặp nhau, lại được hàn huyên bằng tất cả tấm lòng, tình yêu mến dành cho nhau.
Một lần nữa xin chân thành cám ơn và hẹn gặp lại.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.