Lễ hội Xuân 2017 – Thư cảm ơn

Kính gửi bà con cộng đồng,

Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ của đông đảo bà con tới Lễ hội Xuân 2017- Tết Đinh Dậu do Hội Người Việt tại Stockholm và các Vùng phụ cận tổ chức. Hy vọng bà con đã có một buổi tối ấm cúng trong không khí Tết truyền thống. Sự hiện diện của gần bốn trăm bà con cùng các phản hồi tích cực về lễ hội là sự cổ vũ rất lớn cho chúng tôi.

Để có một buổi lễ mừng xuân đầm ấm và vui tươi như vậy, chúng tôi xin có lời cảm ơn sâu sắc tới các nhà tài trợ: Pauls Restaurang, Trinh Cash, Nem Nem Quan, Five Five Nails Globen, KellyDeli, Danang Garden, cùng các doanh nghiệp và cá nhân khác. Rất mong quý vị tiếp tục nhiệt tình ủng hộ các hoạt động của Hội trong tương lai. Sự hỗ trợ tích cực và hào phóng của quý vị là một trong những nền tảng quan trọng để các hoạt động của hội thành công.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Đại sứ quán Việt Nam tại Thụy Điển đã đến chung vui mừng xuân với cộng đồng. Xin đặc biệt cảm ơn Hội người Việt tại Karlskoga đã không quản đường xa đến chia sẻ với chúng tôi niềm vui cũng như đóng góp các tiết mục văn nghệ, múa lân sôi động.

Cuối cùng nhưng vô cùng quan trọng, không thể không nói tới sự nhiệt tình hết lòng đóng góp của các anh chị em tham gia các tiết mục văn nghệ, hay thầm lặng chăm chút cho từng món ăn trong bếp, chuẩn bị hội trường âm thanh ánh sáng và các công việc khác. Xin cảm ơn toàn thể các anh chị em trong Ban tổ chức lễ hội, chị Hoàng Mai, chị Hường Nguyễn, chị Thanh Phạm, anh Minh Nguyễn, chị Thảo Tina, anh Trần Hoàn, anh Trinh Nguyễn, anh Trường Sơn, chị Ngọc Mai, anh Hùng Trần, anh Dũng Phạm, chị Thảo Tinalin và nhiều anh chị em khác mà chúng tôi không thể nêu tên hết ở đây.

Chúng tôi mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của bà con để những sự kiện tiếp theo của Hội ngày càng tốt hơn. Và cũng mong sẽ có thêm nhiều bà con hơn nữa trong cộng đồng giúp đỡ tích cực hơn nữa các hoạt động của Hội.

Nhân dịp xuân mới, xin chúc các quý vị, các bác, các cô chú, các anh chị em và các bạn một năm hạnh phúc và thành công!

T/M Ban chấp hành Hội Người Việt tại Stockholm và các Vùng phụ cận
Quyền Hội trưởng
Việt-Anh Phùng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.