INBJUDAN TILL VIETNAMESISKA FÖRENINGENS ÅRSMÖTE 24 OKTOBER 2021, KL. 13.00-15.30
Kính thưa các thành viên, bà con, cô dì chú bác, các gia đình, các bạn đồng hương!
Vào ngày 10/10/2020, chúng ta đã tổ chức sự kiện đặc biệt kỷ niệm 10 năm thành lập Hội Người Việt Stockholm. Năm nay, vào thời điểm và điều kiện thích hợp, Ban Chấp hành Hội lên kế hoạch tổ chức cuộc họp thường niên năm 2021, tại địa điểm sinh hoạt thường xuyên – Nhà Văn hóa của quận Danderyd. Cuộc họp này nhằm tạo cơ hội cho các thành viên gặp gỡ sau thời gian dài hạn chế tiếp xúc xã hội.
Ngày 21 tháng 8 vừa qua, tại công viên Hagaparken đã diễn ra hoạt động dã ngoại hè với tinh thần sảng khoái, đoàn kết, đầy hào hứng. Điều ấy chứng tỏ sự quan tâm của bà con cộng đồng đã nhiệt tình tham gia cổ vũ cho hoạt động của Hội.
Với lý do nêu trên, Ban chấp hành Hội Người Việt Stockholm và các Vùng phụ cận trân trọng kính mời quý vị đến dự cuộc họp thường niên vào thời gian và địa điểm như sau:
Thời gian: Chủ Nhật, 13h – 15h30 ngày 24 tháng 10 năm 2021
Địa điểm: Danderyds Kulturskola, Noragårdsvägen 27, 182 34 Danderyd (gần bến xe buýt: Danderydsvallen hoặc Nora torg, có xe buýt đi từ T-Danderyds sjukhus hoặc Mörby centrum)
Đây là diễn đàn để Ban chấp hành cùng các hội viên có dịp giao lưu, đóng góp ý kiến, nhằm nêu cao tinh thần dân chủ, trách nhiệm và quyền lợi của từng thành viên, cá nhân đối với Hội.
Nội dung cuộc họp:
• Tổng kết và đánh giá hoạt động của Hội trong năm qua, từ tháng 10/2020 – 10/2021
• Định hướng hoạt động của Hội trong năm tới 2022, trong đó có mảng từ thiện, sinh hoạt văn hoá, thể thao cho thanh thiếu niên và các vấn đế khác.
• Sáng kiến tổ chức Tết Nguyên đán sắp tới
• Sơ lược giới thiệu về Liên hiệp hội người Việt tại Thụy Điển
• Liên hoan nhẹ, họp mặt thân mật giữa các hội viên.
Chúng tôi rất mong các thành viên, gia đình, người độc thân, người định cư cũ mới, sinh viên, các cháu thiếu nhi đến tham dự để chúng ta có buổi gặp mặt vui vẻ, hăng hái, tăng cường tình đoàn kết, thân hữu trong cộng đồng người Việt. Địa điểm trụ sở rộng rãi, có bãi đỗ xe, gần thiên nhiên và có các tiện nghi cho sinh hoạt hội họp và giải trí. Hội đặc biệt cảm ơn đến sự quan tâm của Danderyds kommun đã hỗ trợ trụ sở cho sự kiện này.
Để chuẩn bị cho cuộc họp đạt kết quả, xin mọi người đăng ký tham gia trực tiếp vào phần comment hoặc inbox trên FaceBook của Người Việt Stockholm.
Rất hân hạnh được đón tiếp các quý vị và các bạn!
Ban Chấp hành Hội Người Việt Stockholm
Lưu ý: Xin vui lòng đăng ký tham dự chậm nhất ngày 16 tháng 10 năm 2021
INBJUDAN
Vietnamesiska Föreningen i Stockholm inbjuder sina medlemmar till årsmöte:
Söndag den 24 oktober 2021, kl. 13.00 – kl. 15.30
Danderyds Kulturskola, Noragårdsvägen 27, 182 34 Danderyd (nära busshållplatser: Danderydsvallen eller Nora torg)
Mötesagenda:
• Utvärdering av verksamheten under perioden oktober 2020 – oktober 2021
• Lämna idéförslag till föreningsverksamheten inför kommande år 2022 bl.a. välgörenhet, kultur- och sportevenemang, aktiviteter för barn och ungdomar samt andra frågor.
• Lämna idéförslag till nyårsfirande till våren nästa år
• Bildande av Vietnamesiska Förbund i Sverige och att vara dess medlem
• Efter årsmötet inbjuds medlemmarna till lätt förtäring och allmän träff
Det hade varit ett restriktivt år under pandemin, vi är glada att vi kunde träffas fysiskt igen. Den senaste sommarutflykten i Hagaparken visade sig framgångsrik. Vi hoppas att många kan komma till årsmötet att återknyta kontakten, bidra med värdefulla idéer till föreningsverksamhet. Vi ska också ha kul den dagen. Vi vill sikta ett varmt tack till Danderyds kommun för deras stöd med lokaler.
Tillsammans leder vi vår förening framåt!
Var god registrera er anmälan senast den 16 oktober 2021.
Varmt välkomna!
Styrelsen för Vietnamesiska Föreningen i Stockholm
Bankgiro 138-2456

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.