Chúng tôi rưng rưng xúc động trước clip hình ảnh của Phóng viên Báo Thanh Niên tại Huế vừa gửi về.
Tin tức về yểm trợ của Hội Người Việt Stockholm đã được đăng tải trên trang mạng Báo Thanh Niên. Tại Ủy ban phường Phú Bình hôm qua những người lâm nạn đã được tận tay nhận tài trợ. Số tiền yểm trợ Đợt 1 với 100 triệu đồng của Hội Người Việt được trao tới những người đang thiếu những vật dụng cần nhất! Bà con ta đã dùng ngay số tiền nhận được để mua lương thực, dầu, đèn, bếp gas…
Báo Thanh Niện hôm nay đã trao 100 suất, mỗi suất 500.000đ VN, tới 100 hộ khó khăn ngập lụt của phường Phú Bình, TP. Huế. Dự kiến thứ 7, Báo sẽ trao thêm 100 suất ở Cồn Hến, Vỹ Dạ. Đó là các nơi 3 tuần qua phải căng mình trước mưa bão lụt lội.
Lúc này ngoài Biển Đông, cơn bão số 8 còn đe dọa. Chính quyền địa phương đã đưa dân lên các nơi cao ráo để tạm trú.
Dù chúng ta làm được còn vô cùng ít ỏi trước bao gian khó bà con đang chịu đựng, song chúng tôi cũng thêm một chút ấm lòng vì được ở bên đất nước, quê hương, người thân lúc này.
Những món quà thân thương của bà con kiều bào chúng ta đảm bảo được đưa đến tay người dân qua Báo Thanh Niên. Cảm ơn những phóng viên dũng cảm, không quản ngại lăn lộn vào tận thôn xóm xã, vừa làm công tác truyền thông vừa mang ngọn lửa hồng tới đồng bào lâm nạn.
Hội chúng tôi mong nhận thêm tình cảm và yểm trợ của đồng hương tại Thụy Điển!
Xin trân trọng cảm ơn,
Ban Chấp hành Hội Người Việt Stockholm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.