(Lời kêu gọi của Hội Người Việt tại Stockkolm)
Khẩn cấp! Hãy chung tay ủng hộ đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung, Việt Nam!
Thưa quí đồng hương và các thành viên của Hội,
Để tiếp nối truyền thống “lá lành đùm lá rách”, Hội Người Việt tại Stockkolm đã hoàn tất việc tiến hành giải ngân cứu trợ đồng bào đang chịu thiệt hại nặng nề vì thiên tai lũ lụt với số tiền là 100 triệu đồng. Số tiền này lấy từ quỹ từ thiện của Hội và sự đóng góp quý báu của một doanh nghiệp tại Thụy Điển. Đây cũng là số tiền còn lại của đợt quyên góp từ trước vào thời điểm nóng bỏng gửi về hỗ trợ đồng bào trong hai tỉnh Thừa Thiên Huế – Quảng Trị.
Hội đã liên lạc, phối hợp với Đại diện báo Thanh Niên thường trú tại TP Huế để chuyển khoản qua Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Huế. Báo Thanh Niên đã triển khai ngay công việc cứu trợ để đưa những phần quà đến với người dân vùng lũ trong thời gian sớm nhất.
Hội đã nỗ lực thực hiện với tinh thần “một miếng khi đói bằng một gói khi no”. Số tiền đóng góp của Hội có thể không lớn nhưng chứa đựng tấm lòng, tình yêu thương của những người xa quê luôn hướng về đồng bào, về miền Trung trong thời điểm thời tiết bão lụt khắc nghiệt này. Chúng tôi vô cùng cảm động trước sự hy sinh của các chiến sỹ, đội cứu nạn xả thân vì sinh mệnh người dân và đồng bào.
Để tiếp tục công tác cứu trợ, chúng tôi chân thành kêu gọi quý vị, các anh chị em, những tấm lòng hảo tâm hướng về quê hương xin hãy chung tay với Hội đóng góp, giúp đỡ đồng bào lũ lụt. Thiên tai không những gây những hậu quả trước mắt và thời gian khắc phục ổn định cuộc sống của bà con còn lâu dài và nhiều khó khăn.
Các cá nhân, tập thể hay doanh nghiệp nào có lòng hảo tâm xin chuyển vào tài khoản của Hội Người Việt tại Stockkolm số 138-2456 hoặc swish 123 664 1567 với nội dung và mục đích là “Ủng hộ đồng bào bão lụt miền Trung” cùng thông tin cá nhân.
Anh chị em nào muốn biết thêm thông tin chi tiết đóng góp ủng hộ vui lòng gọi theo số điện thoại cho anh Trần Ngọc Hoàn 073-566 68 84 hoặc chị Hải Rydberg 070-873 22 35 hoặc qua inbox Facebook của Hội.
Hội sẽ cập nhật danh sách hỗ trợ và công bố trên trang website và Facebook của Hội.
Xin trân trọng cảm ơn.
Ban Chấp hành Hội Người Việt Stockholm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.