Nhân dịp mừng đón xuân Mậu Tuất, nhận lời mời của Đại Sứ Quán Việt Nam tại Thụy điển, Ban Chấp hành đại diện thành viên của Hội người Việt Stockholm đã tham gia buổi liên hoan đón Tết trong không khí đầm ấm, đậm đà bản sắc dân tộc. Cùng tới dự có đại diện Hội Người Việt tại Latvia và các hội người Việt khác trên Vương quốc Thụy điển. Đây là dịp tốt lành để mọi người gặp gỡ, giao lưu và cùng hân hoan chào đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Thay mặt Ban Chấp hành Hội người Việt Stockholm, Bà Mimmi Bergström đã tặng hoa và chúc sức khỏe Bà Đoàn Thị Phương Dung – Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Thụy Điển và Latvia, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn của kiều bào tới Chính phủ Việt Nam, Ủy ban Người Việt Nam ở nước ngoài và Đại sứ quán Việt Nam về sự quan tâm đến hoạt động của Hội Người Việt cũng như toàn kiều bào sinh sống tại Thụy điển.

Hội Người Việt Stockholm cũng có cơ hội liên kết với Hội Người Việt tại Latvia, chia sẻ sách dạy tiếng Việt và đón nhận món quà quý của Hội bạn trao tặng.

Xin trân trọng cảm ơn Bà Đại Sứ Việt Nam và các cán bộ ngoại giao đoàn về buổi chiêu đãi trọng thể đầm ấm và những tình cảm quý mến dành cho toàn thể cộng đồng. Kính chúc các quý vị cùng toàn thể bà con một Năm mới An khang, Thịnh vượng, Hạnh phúc và Thành công!

T/M Ban Chấp hành Hội Người Việt Stockholm

Mimmi Bergström, Phó hội trưởng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.