TRAO QUÀ CỨU TRỢ CỦA HỘI NGƯỜI VIỆT STOCKHOLM CHO NHÂN DÂN HAI XÃ BẮC TRÀ MY, TỈNH QUẢNG NAM
Hôm nay 18/11, ngay sau khi điều kiện thời tiết thuận lợi, các phóng viên Báo Thanh Niên đã tới hai xã bắc Trà My trao quà của Hội Người Việt Stockholm tận tay cho đồng bào. Chúng tôi nhận được những hình ảnh hết sức xúc động khi những món quà nghĩa tình của kiều bào tại Thụy Điển đã được nhân dân hai xã tiếp nhận. Hy vọng tấm lòng hữu ái của chúng tôi sẽ giúp bà con quê nhà vượt qua khó khăn, phục hồi cuộc sống. Chúng tôi xin đăng bài phóng sự của Báo Thanh Niên vào Thứ 7 ngày 21/11/2020 để bà con kiều bào quan tâm theo dõi.
Nhân dịp này Ban Chấp hành Hội Người Việt Stockholm xin bầy tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới sự hợp tác thường xuyên và tận tình của các phóng viên Báo Thanh Niên tại Huế, Quảng Nam và Chính quyền địa phương đã giúp chúng tôi hoàn thành tâm nguyện với quê hương, đất nước.
Ban Chấp hành Hội Người Việt Stockholm
STÖDET FRÅN VIETNAMESISKA FÖRENINGEN HAR LÄMNATS TILL DE DRABBADE I TVÅ KOMMUNER I NORRA TRA MY DISTRIKT, QUANG NAM PROVINS
Tidningen THANH NIEN har på vår vägnar lämnat över stödet till översvämningsdrabbade i de två kommunerna. Totala insamlingen har nu fördelats.
Artikeln om själva händelsen kommer publiceras på lördag den 21 november.
Vi vill tacka för det goda samarbetet med tidningen och de lokala myndigheterna i Vietnam.
Naturligtvis också ett stort tack till alla vänliga bidragsgivare i Sverige.
Vietnamesiska föreningen i Stockholm
BANKGIRO 138- 2456
SWISH 123 664 1567

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.