Ngày 28 tháng 10 năm 2018, tại Täby, Hội Người Việt tại Stockholm và Các Vùng Phụ cận đã tiến hành đại hội thảo luận về các hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua và bầu ban chấp hành (BCH) nhiệm kỳ mới 2018-2020. Cùng ngày, BCH mới đã có cuộc họp đầu tiên. Ông Phùng Việt Anh được bầu làm Chủ tịch hội, ông Trần Ngọc Hoàn và bà Mimmi Bergström là các Phó chủ tịch.

BCH đã thảo luận phương hướng, triển khai hoạt động của hội trong nhiệm kỳ tới và phân công trách nhiệm cho các ủy viên. BCH nhiệm kỳ mới bầy tỏ lòng cảm ơn chân thành đến các ủy viên BCH nhiệm kỳ vừa qua vì những hoạt động, đóng góp phát triển hội. BCH mong toàn thể bà con và các nhà tài trợ tiếp tục nhiệt tình tham gia và ủng hộ các hoạt động của hội. Tất cả nhằm xây dựng một cộng đồng ngày càng vững mạnh, đoàn kết và phát huy sâu sắc hơn nữa văn hóa Việt truyền thống.

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2018- 2020:
– Chủ tịch
Phùng Việt Anh
– Phó Chủ tịch
Mimmi Diệu Hường Bergström
Trần Ngọc Hoàn
– Ủy viên
Hải Rydberg
Nguyễn Thanh Hường Jasmine
Huỳnh Bích Phượng Natalie
Nguyễn Thị Nhã (Thảo Tina)
Nguyễn Văn Minh
Trần Mạnh Hùng
Nguyễn Ngọc Mai
Nguyễn Thảo Tina (Tinalin)

————————————————————————————-————————————

Ledningen i Styrelsen för Vietnamesiska föreningen, mandatperiod 2018-2020

Vietnamesiska föreningen i Stockholm och omnejd hade årsmöte och beslutade att välja ledamöter till styrelsen den 28 oktober 2018. Styrelsen har röstat fram ordförande och vice ordföranden i sitt första möte efter valet. Ordförande blir Phung Viet Anh och vice ordföranden blir Mimmi Bergström och Tran Ngoc Hoan.

Styrelsen har gått igenom verksamhetsplanen samt delegerat uppgifter till alla ledamöter. Den nya ledningen uttrycker sin uppskattning för den föregående styrelsens insatser som skapat framgång och tillväxt för föreningen.

Styrelsen uppmuntrar alla medlemmars och sponsorers bidrag och deltagande i föreningsaktiviteter, i vår gemensamma strävan att bygga upp ett kraftfullt, solidariskt samfund och fördjupa vietnamesiska kulturvärden.

Styrelse för period 2018-2020:
– Ordförande
Phùng Việt Anh
– Vice ordföranden
Mimmi Diệu Hường Bergström
Trần Ngọc Hoàn
– Ledamöter
Hải Rydberg
Nguyễn Thanh Hường Jasmine
Huỳnh Bích Phượng Natalie
Nguyễn Thị Nhã (Thảo Tina)
Nguyễn Văn Minh
Trần Mạnh Hùng
Nguyễn Ngọc Mai
Nguyễn Thảo Tina (Tinalin)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.